ยูเมะพลัส จัดกิจกรรมประกวดสตอรี่บอร์ดระดมไอเดียผ่านแนวคิด วัยรุ่น Gen Z ไอเดียดี...บริหารหนี้เป็น พร้อมเชิญชวนคนรุ่นใหม่ส่งประกวดพร้อมร่วมงานกับ Youtuber ชื่อดัง - MindFlush News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, August 19, 2022

ยูเมะพลัส จัดกิจกรรมประกวดสตอรี่บอร์ดระดมไอเดียผ่านแนวคิด วัยรุ่น Gen Z ไอเดียดี...บริหารหนี้เป็น พร้อมเชิญชวนคนรุ่นใหม่ส่งประกวดพร้อมร่วมงานกับ Youtuber ชื่อดัง


ยูเมะพลัสนำทีมโดย มร.ทาเคโอะ โนดะ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย จัดงานแถลงข่าวกิจกรรม Umay+ MONEY FITNESS season 4 ผ่านแนวคิด วัยรุ่น Gen Z ไอเดียดี..บริหารหนี้เป็น ณ HARU KAPPO ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดโอกาสให้น้อง ๆ นิสิต นักศึกษา ใช้ความสามารถ และมุมมองการวางแผนการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันนำมาปรับใช้ในชีวิตจริงได้ ผ่านการสร้างภาพให้เห็นลำดับของการเล่าเรื่อง ชิงเงินรางวัลเป็นทุนการศึกษารวมกว่า 150,000 บาท โดยในปีนี้ ส้ม-มารี นำทีมพร้อมด้วยเคน จักรกฤษณ์ จากเพจ Money Buffalo และทีมงานจาก ส้มหล่น โปรดั๊กชั่น มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ให้แก่น้อง ๆ นิสิต นักศึกษา


มร. ทาเคโอะ โนดะ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า "กิจกรรม Umay+ MONEY FITNESS เป็นกิจกรรมที่มุ่งเน้นการสื่อสารและถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจ เรื่องการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นและยั่งยืน โดยในปีนี้เราได้ทำกิจกรรมต่อเนื่องมาจนถึงซีซั่นที่ 4 แล้ว ซึ่งน้อง ๆ นิสิต นักศึกษา จะได้มีโอกาสสร้างสรรค์ผลงานสตอรี่บอร์ดอย่างมืออาชีพและทีมที่ชนะเลิศจะได้รับโอกาสร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสื่อวิดีทัศน์เพื่อต่อยอดผลงานสตอรี่บอร์ดไปสู่การผลิตเป็นวิดีโอคลิปออกเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สู่สาธารณะครับ”


“โดยกิจกรรมในปีนี้ คุณส้ม มารี คุณเคน จักรกฤษณ์ จากเพจ Money Buffalo พร้อมทีมงานจากส้มหล่น โปรดั๊กชั่น ได้แก่ คุณเกียรติยศ หรือดีเจโจ๊ก คุณอิง มิ่งขวัญ และคุณจูเนียร์ ณณัฏฐ์ มาร่วมให้ความรู้น้อง ๆ รวมถึงร่วมเป็นคณะกรรมการในการตัดสินการประกวดในครั้งนี้ครับ ผมขอฝากเชิญชวนน้อง ๆ นิสิต นักศึกษาส่งผลงานเข้ามาประกวดกันเยอะ ๆ นะครับ” มร.ทาเคโอะ กล่าวทิ้งท้าย


ด้าน ส้ม มารี ศิลปิน นักร้อง นักแสดง ยูทูบเบอร์ และอินฟลูเอ็นเซอร์ ชื่อดังในกลุ่มเด็กมหาวิทยาลัย เจ้าของช่องยูทูป zommarie ที่จะนำความรู้และประสบการณ์ในการทำ Content Creation ให้มีความน่าสนใจและประสบความสำเร็จ มาแนะนำให้กับน้องๆ ในครั้งนี้ กล่าวว่า “กิจกรรมในปีนี้ ส้มและทีมงาน พร้อมที่จะให้คำแนะนำน้องๆ ที่เข้าร่วมส่งผลงานเข้าประกวดอย่างเต็มที่ ทั้งในด้านการใส่ไอเดียลงไปในผลงานอย่างไรให้น่าสนใจ รวมถึงการทำ Pre-Production และ Post-Production อีกด้วยค่ะ”


ด้าน เคน จักกฤษณ์ Influencer ชื่อดังจากเพจ Money Buffalo กล่าวถึงการให้ความรู้การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแก่น้อง ๆ ในครั้งนี้ว่า “การวางแผนการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันนั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่เข้าใจยากเลย ถ้าหากเราเข้าใจในหลักการก็จะสามารถนำไปปรับใช้ได้ครับ”


ด้าน แจ็ค ไรเดอร์ พิธีกรและที่ปรึกษาประจำกิจกรรม ร่วมพูดถึงเกณฑ์การตัดสินให้ฟังว่า “ในปีนี้เราจะเน้นการให้คะแนนส่วนหลักไปที่การตอบโจทย์แนวคิดและวัตถุประสงค์ของกิจกรรม รวมถึงการที่น้อง ๆ สร้างสรรค์ผลงานใส่ไอเดียเด็ด ๆ สนุก ๆ เข้าไปอีกด้วยครับ และในปีนี้ผมขอแอบกระซิบน้อง ๆ ทุกทีมนะครับว่าอย่าพลาด!!! อยากให้น้อง ๆ เข้าไปดูคลิปของคุณเคน จักกฤษณ์ ซึ่งในคลิปจะมีเคล็ดลับดี ๆ ที่น้อง ๆ นิสิต นักศึกษาสามารถนำไปปรับใช้ลงในสตอรี่บอร์ดของน้อง ๆ แถมเรายังมีคะแนนพิเศษให้กับน้อง ๆ ทุกทีมที่สามารถตอบคำถามท้ายใบสมัครหลังจากที่ดูคลิปอีกด้วยนะครับ น้อง ๆ สามารถเข้าไปดูคลิป ดาวน์โหลดใบสมัคร และศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.umayplus-moneyfitness.com และ Facebook Fanpage : I love EASY BUY ครับ ห้ามพลาด!!! นะครับ แล้วเจอกัน”
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages