เปิดตัว RunmaxX by Supersports จุดหมายที่ดีที่สุดสำหรับรองเท้าวิ่ง - MindFlush News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, October 21, 2022

เปิดตัว RunmaxX by Supersports จุดหมายที่ดีที่สุดสำหรับรองเท้าวิ่ง


ซี อาร์ ซี สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัลรีเทล บริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายและตัวแทนร้านค้าปลีกสินค้ากีฬาชั้นนำอันดับ 1 ของประเทศไทย เปิดตัวสโตร์รองเท้าวิ่งแห่งใหม่ RunmaxX by Supersports ซึ่งตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 สาขา พระราม 3 เพื่อรองรับความความต้องการรองเท้าวิ่งในประเทศที่เพิ่มขึ้นอย่างสูง

เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า "ปัจจุบัน ผู้คนกลับมาใช้ชีวิตแอคทีฟ และทำกิจกรรมเอาต์ดอร์กันอย่างมาก ซึ่งการกลับมาทำกิจกรรมต่างๆ เหล่านี้สร้างให้เกิดความต้องการที่เพิ่มขึ้นในรองเท้าวิ่ง ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 ซี อาร์ ซี สปอร์ต เล็งเห็นการฟื้นตัวของเซกเมนต์รองเท้าวิ่ง โดยมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งการเปิดสโตร์รองเท้าวิ่งในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่เพียงตอบรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น แต่รวมถึงการสนับสนุนให้ทุกคนมีแนวทางการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดี ซึ่งเป็นสิ่งที่เรายืนหยัดมาตลอด"

RunmaxX by Supersports ออกแบบขึ้นมาเพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกับรองเท้าวิ่ง โดยได้รวบรวมแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Nike, Adidas, HOKA One, Saucony, ASICS, New Balance, Skechers และ Reebok ไว้ที่สโตร์แห่งนี้ เพื่อให้บรรดานักวิ่งได้รับประสบการณ์จากการช็อปปิ้งที่ครบวงจร ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้า RunmaxX by Supersports จะได้พบกับรองเท้าวิ่งสายทำเวลาและความเร็วที่ได้รับความนิยม อย่างเช่น HOKA Rocket X, Hoka Carbon X, Saucony Endorphin Pro 3 รวมไปถึงสีพิเศษของรองเท้า HOKA รุ่น Rincon ทั้งหมดนี้พร้อมให้นักวิ่งทุกคนได้ทดลองสวมใส่ นอกจากนี้ ซี อาร์ ซี สปอร์ต มีแผนที่จะนำรองเท้าแบรนด์อื่น ๆ อาทิ Puma และ Craft เข้ามาจัดจำหน่ายเพิ่มเติม

ด้วยพื้นที่ครอบคลุมกว่า 230 ตารางเมตร ภายในศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 สาขา พระราม 3 ซึ่งนอกจากรองเท้าวิ่งแล้ว RunmaxX by Supersports พร้อมนำเสนอเสื้อผ้า และอุปกรณ์ครบทุกแบบทุกสไตล์ จากแบรนด์ต่าง ๆ ได้แก่ INJINJI, Compressport, LP Support, S Sports, Garmin, Suunto และ Fitbit นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถทดลองใช้บริการ Run Lab เพื่อวิเคราะห์รูปทรงของเท้าและการก้าวเท้าด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อให้มั่นใจว่ารองเท้าที่เลือกจะพอดีกับเท้ามากที่สุด พร้อมกับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ของเราให้แก่ลูกค้าในการเลือกรองเท้าที่เหมาะสม

ที่มา: https://clipxnews.cuvw.xyz/2022/10/runmaxx-by-supersports.html (ดูรายละเอียดและภาพประกอบเพิ่มเติม)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages