บริษัท สุพรีม อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น จำกัด ประกาศความยิ่งใหญ่ โดยมีผู้สื่อข่าวชั้นนำ ติดตาม และทำข่าวอย่างมากมาย นำทีมโดย ท่านดร. เจษฎา ลีลากิจกุล - MindFlush News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, April 18, 2024

บริษัท สุพรีม อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น จำกัด ประกาศความยิ่งใหญ่ โดยมีผู้สื่อข่าวชั้นนำ ติดตาม และทำข่าวอย่างมากมาย นำทีมโดย ท่านดร. เจษฎา ลีลากิจกุล

 บริษัท สุพรีม อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น จำกัด ประกาศความยิ่งใหญ่ โดยมีผู้สื่อข่าวชั้นนำ ติดตาม และทำข่าวอย่างมากมาย นำทีมโดย ท่านดร. เจษฎา ลีลากิจกุล


ในปี 2568  จะติดTop1- 5 ธุรกิจเครือข่ายดาวรุ่ง และในปี 2567 มี 4 พันธมิตรที่จะร่วมวิสัยทัศน์กับบริษัท สุพรีม อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นธุรกิจเครือข่ายยุคใหม่ที่ที่พัฒนาศักยภาพของนักธุรกิจ และพัฒนาระบบให้เป็นธุรกิจเครือข่ายแบบยั่งยืน


บริษัท สุพรีม อินเตอคอร์เปอเรชั่น จำกัด โดยดร.เจษฏา ลีลากิจกุล ประธานบริษัทสุพรีมฯ พร้อมกลับมาดำเนินธุรกิจอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นคง แก่ นักธุรกิจและผู้บริโภค สู่การเป็นธุรกิจเครือข่ายติด Top 5 ระดับประเทศ โดยการกลับมาครั้งนี้บริษัท สุพรีม ฯ โดยมีพันธมิตร 4 บริษัทเข้าร่วม ได้แก่

1.คุณแกรนด์ วานิชสุจิต CEO บริษัท มัลติพลาย จำกัด

2.คุณฐาวราพัฒน์ ต้นพุทธันดร และ คุณไอยวี เมธาสิทธิ์วัชรกุล CEO บริษัท วราเทพ9 จำกัด

3. คุณพิมพ์ชนก ชูสังข์ CEO บริษัท พิมพ์ทิพา จำกัด

4.คุณโกเมศ nมณีวงศ์ CEO บริษัท คิงส์ เวย์ ซัคเซส มอลล์ จำกัด

สู่การเป็น"Business Partners” เพื่อช่วยเพิ่มยอดและกระตุ้นยอดขายสินค้า การขยายฐานลูกค้า และทำให้เข้าถึงลูกค้าที่หลากหลายได้มากยิ่งขึ้น  เสริมสร้างนวัตกรรมความโดดเด่นให้กับสินค้าที่ไม่จำเจ และเพื่อเพิ่มพื้นที่โฆษณา จากการโปรโมทของแบรนด์พาร์ทเนอร์ ด้วย โดย “Business Partners” ถือเป็นเทคโนโลยีและการเรียนรู้ การเข้าถึงข้อมูลที่ง่ายขึ้น ส่งผลให้มีการแข่งขันที่สูงขึ้น ไม่ว่าจะด้านนวัตกรรม ความเข้าใจการตลาด ความแปลกใหม่ของสินค้าหรือความที่มีเอกลักษณ์ของสินค้า ที่จะมาช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างยั่งยืน  นอกจากนี้ การจับมือกันในครั้งนี้ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกัน เพื่อผลักดัน ให้ธุรกิจเครือข่ายสีขาว ในนาม สุพรีมฯ ก้าวเป็น Top5 ในระดับประเทศ ในปี 2568 อีกด้วย


#supreme #เชื่อในเราเชื่อในสิ่งที่เหนือกว่า #บริษัทสุพรีม #ธุรกิจขายตรงแห่งปี #ธุรกิจขายตรงมาตรฐาน #ธุรกิจเครือข่าย #สุพรีม #บริษัทสุพรีมอินเตอคอร์เปอเรชั่น #supremeintercorporation

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages