ตลาดช้างบีช สตรีทฟู๊ด ถนนพัทยาสาย 1 ฉลองเปิดพื้นที่ร้านค้า ร้านอาหารแห่งใหม่ จัดงานสงกรานต์ "STAR WATER Songkran Party" เปียกฉ่ำ ดับความร้อนระอุ วันไหลพัทยา ระหว่างวันที่ 17-19 เมษายน ที่ผ่านมา - MindFlush News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 22, 2024

ตลาดช้างบีช สตรีทฟู๊ด ถนนพัทยาสาย 1 ฉลองเปิดพื้นที่ร้านค้า ร้านอาหารแห่งใหม่ จัดงานสงกรานต์ "STAR WATER Songkran Party" เปียกฉ่ำ ดับความร้อนระอุ วันไหลพัทยา ระหว่างวันที่ 17-19 เมษายน ที่ผ่านมา

 ตลาดช้างบีช สตรีทฟู๊ด ถนนพัทยาสาย 1 ฉลองเปิดพื้นที่ร้านค้า ร้านอาหารแห่งใหม่ จัดงานสงกรานต์ "STAR WATER Songkran Party" เปียกฉ่ำ ดับความร้อนระอุ วันไหลพัทยา ระหว่างวันที่ 17-19 เมษายน ที่ผ่านมา


.

คุณรังสรรค์ เจริญมี  ผู้บริหาร บริษัท วี ไอ พี ออร์แกไนเซอร์ จำกัด และคุณทรงสิทธา จันทรา ฉลองเปิดพื้นที่แฮงค์เอ้าท์ และแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหารแห่งใหม่ บนถนนพัทยาสาย 1 จัดงานสงกรานต์ "STAR WATER Songkran Party" วันไหลพัทยา ระหว่างวันที่ 17-19 เมษายน ที่ผ่านมา ภายในงาน มีดีเจโจล่ง แรปเปอร์ No.1 และเหล่าดีเจ และ MC มากกว่า 10 ชีวิต มาสร้างความสนุกสนาน

พร้อมกับการโชว์ของเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ของชายไทย น้องแนท เกศริน และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่าง โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ แทคทีมกับ ยูมิโกะ มิยากิ ที่มาฉลองซิงเกิลเพลงใหม่ พร้อมเหล่าเพื่อนสนิทที่มาร่วมโชว์ บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน และเปียกฉ่ำกันถ้วนหน้า ดับความร้อนระอุในพัทยาได้เป็นอย่างดี


Chang Beach Street Food สตรีทฟู๊ดแห่งใหม่…พัทยา !!

บรรยากาศติดทะเล “รวมร้านค้า อาหาร กว่า 200 ร้านค้า”

📍 พิกัด Chang Beach Street Food (ช้างบีช สตรีทฟู๊ด) ถนนพัทยาสาย 1

https://maps.app.goo.gl/hHzDcKg3JAnpUNEC9

.

💥 สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจลงร้าน ตอนนี้ล็อคยังว่างอยู่ ถ้าสนใจทักมาสอบถามกันได้ 🤟🏻

📲 สนใจจองล็อค / สอบถามเพิ่มเติม

โทร : 081-742-1999 (คุณสรรค์)

Facebook : Chang Beach Street Food

Line : https://lin.ee/X3ZDHyL

Tiktok : https://www.tiktok.com/@changbeachstreetfood

.

#ChangBeachStreetFood

#StreetFood

#Pattaya #PattayaSai1

#พัทยา #ริมถนนพัทยาสาย1

#StarWaterSongkranParty

#StarWaterSongkranParty2024

#Songkran2024

#สงกรานต์2567

#วันไหล

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages