เด็กและเยาวชนนักเรียนทีมนักแสดงช่อง9​ Mcot​ HD​ 30​เยาวชน​จังหวัดระยอง เข้าพบ​ ท่าน​ไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์​ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง - MindFlush News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, December 23, 2022

เด็กและเยาวชนนักเรียนทีมนักแสดงช่อง9​ Mcot​ HD​ 30​เยาวชน​จังหวัดระยอง เข้าพบ​ ท่าน​ไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์​ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยองวันที่23​ ธันวาคม​ 2565 เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่...ทีมนักแสดงช่อง9​ MCot​ Hd​30​ นักแสดงละครเรื่อง​ เรือนนครา​ ละครเทิดพระ​เกียรติ, ระบำนาคี, พรหมลิขิต​รักเหนือกาลเวลาและชมรมเยาวชนแฟชั่นและการแสดงจังหวัดระยอง นำโดยคุณ​ คุณจี​ระนันท์​ พ้องเสียง​ นักแสดง​ช่อง9MCot​HD30 ประธานชมรมแฟชั่น​และการแสดงจังหวัดระยอง​ พร้อมผู้ปกครองนักเรียน ได้นำเด็กและเยาวชนนักเรียนทีมนักแสดงช่อง9​ Mcot​ HD​ 30​เยาวชน​จังหวัดระยอง เข้าพบ​ ท่าน​ไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์​ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง

..กราบขอพรสวัสดีปีใหม่และขอพรเพื่อเป็นศิริมงคล​ ก่อนที่จะไปประกวดเดินแบบเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเดินแบบที่ประเทศเวียดนาม​ พร้อมนำเสนอละครที่กำลังออกอากาศทางช่อง​ 9Mcot​ HD​ 30​ ซีรีส์​สุดฟ้าที่ปลายรุ้งและรายการนำเที่ยว​ ​ Good travel เที่ยวไหนดี...เพื่อเป็นการโปรโมท แหล่งท่องเที่ยว​ และศิลปวัฒนธรรม​ของ​จังหวัดระยองให้เป็นที่รู้จัก​อย่างกว้างขวางต่อไปอีกด้วย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages