“เบิ้ล ปทุมราช” นำขบวนแจกจริงถึงที่! กับแคมเปญ “ฟันโอ รวยเรียกพี่ คุกกี้ทองคำ ลุ้นทองกว่า 3 ล้านบาท” - MindFlush News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, March 13, 2024

“เบิ้ล ปทุมราช” นำขบวนแจกจริงถึงที่! กับแคมเปญ “ฟันโอ รวยเรียกพี่ คุกกี้ทองคำ ลุ้นทองกว่า 3 ล้านบาท”

 “เบิ้ล ปทุมราช นำขบวนแจกจริงถึงที่!

กับแคมเปญ “ฟันโอ รวยเรียกพี่ คุกกี้ทองคำ ลุ้นทองกว่า 3 ล้านบาท”

เริ่มแล้วสำหรับ ฟันโอ แบรนด์คุกกี้อันดับ ในใจผู้บริโภค กับแคมเปญปังแจกอลังการ ประเดิมมอบรางวัลใหญ่ คุกกี้ทองคำหนัก 20 บาท รางวัลแรกให้กับผู้โชคดีในแคมเปญ “ฟันโอ รวยเรียกพี่ คุกกี้ทองคำ ลุ้นทองกว่า 3 ล้านบาท” นอกจากจะได้เฮดังๆ แสดงความยินดีกับผู้โชคดีแล้ว ยังฟินแบบสุดๆ กับพรีเซนเตอร์หนุ่มซุปตาร์เดินดิน “เบิ้ล ปทุมราช” มาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์กระทบไหล่แฟนๆ ทั่วทั้งตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่

งานนี้ เบิ้ล ปทุมราช นำทัพขนคาราวานสร้างความม่วนซื่น ให้แก่พ่อค้าแม่ค้า ประชาชนที่เดินจับจ่ายใช้สอยในตลาดยิ่งเจริญ และตั้งขบวนแห่เศรษฐีรวยทองคนใหม่ มอบรางวัลใหญ่คุกกี้ทองคำหนัก 20 บาท มูลค่ากว่า แสนบาท ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ท่านแรกคือ คุณสุภีย์ สุวรรณพรม โดยมี คุณพรทิพย์ ลีลาเลิศวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นเกียรติในการมอบรางวัลในครั้งนี้ พร้อมการแสดงสุดพิเศษจาก หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช จัดเต็มทั้งโชว์ร้องออกสเต็ปแดนซ์เพลง ฟันโอ 6 ชิ้นคุ้มนะ ซึ่งเพลงนี้ทางเบิ้ลได้มีส่วนร่วมในการคิดท่าเต้นโชว์ฟันโอ ชิ้นเองด้วย ทำให้สีสันบรรยากาศมีความสนุกตลอดขบวนแห่ โดยมีผู้ร่วมแสดงความยินดีม่วนจอยอย่างเนืองแน่นเต็มพื้นที่ สำหรับใครที่ไม่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ สามารถฝึกร้องเพลงตามเนื้อร้องกันได้

โอ้ว!!! “ฟันโอ” 6 ชิ้นคุ้มนะ 6 ชิ้นคุ้มนะ 6 ชิ้นคุ้มนะ

ฟันโอ ถูกใจปะล่ะ อร่อยฟินนะจ๊ะ! 6 ชิ้นคุ้มนะ

            เบิ้ล ปทุมราช  เปิดเผยความรู้สึกที่ได้มีส่วนร่วมในการแจกรางวัลครั้งนี้ว่ “ผมรู้สึกตื่นเต้น และยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มาร่วมมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีคนแรกที่ได้รับรางวัลคุกกี้ทองคำหนัก 20 บาท ไปครอบครอง สำหรับพ่อแม่พี่น้องคนไหน อยากเป็นผู้โชคดีคนต่อไป สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม “ฟันโอ รวยเรียกพี่ คุกกี้ทองคำ ลุ้นทองกว่า 3 ล้านบาท”

          อยากรวยเรียกพี่แบบนี้ อย่ารอช้า ยังมีคุกกี้ทองคำใหญ่อีก รางวัล และสร้อยคอทองคำแจกทุกสัปดาห์ รวมมูลค่ารวมกว่า ล้านบาท อยากเป็นเศรษฐีทองร่วมชิงรางวัลได้ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 21 เมษายน 2567 สามารถอ่านรายละเอียดกติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3TMx0OY และติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง Facebook: "Fun-O ฟันโอ" https://www.facebook.com/FunOFanClub ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก เศรษฐีคนใหม่อาจเป็นคุณ

 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages