🔊 ขอแสดงความยินดี กับโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ - MindFlush News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, February 6, 2024

🔊 ขอแสดงความยินดี กับโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ

 🔊 ขอแสดงความยินดี กับโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ

ผ่านการตรวจประเมินการขอรับประเมินขึ้นทะเบียนสถานพยาบาลตรวจสุขภาพและออกใบรับรองแพทย์คนประจำเรือ 


➡️ ตามที่นาวาเอกชาตรี  เปี่ยมศิริ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ ให้การต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมิน  นำโดยนายแพทย์เปรม เปี่ยมนิธิกุล และคณะ ฯ จากโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี เพื่อทางโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ฐานทัพเรือสัตหีบ จะขอ รับการตรวจประเมินเพื่อ ขึ้นทะเบียนสถานพยาบาลที่ออกใบรับรองแพทย์คนประจำเรือ ตามพระราชบัญญัติแรงงานทางทะเล พ.ศ.2558  โดยมีการนำเสนอข้อมูล ทั่วไปของสถานพยาบาลรวมถึงเหตุผลและความจำเป็นในการขอขึ้นทะเบียนด้วยเป็นโรงพยาบาลสังกัดกองทัพเรือ ตั้งอยู่ในทำเลที่มีท่าเรือทั้งมาบตาพุด ท่าเรือแหลมฉบัง ท่าเรือจุกเสม็ดและในอนาคตจะมีท่าเรือเฟอรี่สัตหีบมีความพร้อมด้านบุคลากรและเครื่องมือที่ได้มาตรฐานมีแพทย์ผู้ขึ้นทะเบียนเพื่อทำการตรวจสุขภาพและออกใบรับรองแพทย์คนประจำเรือ

กรมการแพทย์ (DMS) รวมถึงพยาบาลวิชาชีพผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรด้านอาชีวอนามัยมีเครื่องมือการตรวจสุขภาพที่ได้มาตรฐานมีระบบ One stop service ตรวจสุขภาพและออกใบรับรองแพทย์คนประจำเรือ

เพิ่มความสะดวกให้ผู้รับบริการ ไม่ต้องไปแออัดใน รพ. ใหญ่ ที่อาจจะมีระยะเวลารอคอย และตรวจสอบข้อมูลหลักฐานที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งลงหน้างานตรวจ สอบ ประเมินห้องตรวจอุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ที่ใช้ในการตรวจสุขภาพคนประจำเรือเพื่อขอขึ้นทะเบียน และ


สรุปผลตรวจผ่านสามารถตรวจและออกใบรับรองแพทย์คนประจำเรือได้


ณ ห้องประชุมอาภากรเกียรติวงศ์ เมื่อ 5 ก.พ.67 0900-1200 น. 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages