โรงแรมแมนดาริน เชิญว่าที่เจ้าบ่าว ว่าที่เจ้าสาวและทุกท่านที่สนใจจัดงานมงคลสมรส เข้าร่วมงาน Love, Everlasting Wedding Fair - MindFlush News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, February 29, 2024

โรงแรมแมนดาริน เชิญว่าที่เจ้าบ่าว ว่าที่เจ้าสาวและทุกท่านที่สนใจจัดงานมงคลสมรส เข้าร่วมงาน Love, Everlasting Wedding Fair

 โรงแรมแมนดาริน เชิญว่าที่เจ้าบ่าว ว่าที่เจ้าสาวและทุกท่านที่สนใจจัดงานมงคลสมรส เข้าร่วมงาน Love, Everlasting Wedding Fairที่ห้องแกรนด์บอลรูม วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 19.00 น  ในบรรยากาศงดงาม หรูหรา ตระการตาของการตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจง สำหรับวันแห่งความทรงจำของท่าน  ชมแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานจากที่รักเวดดิ้งสตูดิโอ นำโดย สาวงามทีม MUT ระยอง กวาง วรดา ฉัตรศรี และ ยังมี นางแบบรับเชิญกิตติมศักดิ์ แม่ลี ดร.ศริญญา สิทธาไชย ในงานยังมี อ.มงคลพัฒน์ อาจารย์ชื่อดังมาให้ความรู้ในเรื่องของ ดวงและฮวงจุ้ย , ฟังบรรยายความรู้การเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวงานพิธีจีนโดยพี่ดาหยู่อี่ และ ยังมีดนตรีเพราะๆจาก28Music มาเล่นในฟังกันอย่างเพลินๆ พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมายสำหรับท่านที่จองการจัดงานมงคลสมรส หรืองานหมั้น ภายในงาน Wedding Fair  พบกับร้านค้าชื่อดัง สำหรับการจัดงานแต่งงาน ครบวงจร อาทิเช่น คลีนิค The Sib มี คอร์สเจ้าสาวราคาสุดพิเศษ สำหรับการดูแลเจ้าสาวก่อนแต่งงาน , นกไทยของรับไหว้ , นายพิธี , ร้านเพชรBuratrip , I-Magic, การ์ดแต่งงานของชำรวยAdamas , ช่างภาพHijaxx , ร้านรองเท้าเจ้าสาวPROUD , Teerak Organizer และ ร้านอื่นๆอีกมากมาย   สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.  02-2380230  

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeSrL2SOUBF4h3tz30M3tOBw2Mh1QVN9VgEc7vWZblhPj-21w/viewform

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages