สีสันก่อนปิดฉากศึกสองล้อชิงแชมป์เอเชีย - MindFlush News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, November 20, 2022

สีสันก่อนปิดฉากศึกสองล้อชิงแชมป์เอเชียสีสันก่อนปิดฉากศึกสองล้อชิงแชมป์เอเชีย
เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งกับกองทัพเรซควีนสุดสวยที่มาสร้างสีสันให้กับศึกมอเตอร์สปอร์ตรายการใหญ่ที่สุดของเอเชีย Asia Road Racing สนามที่ 5 ปิดฤดูกาล ที่มีคิวชิงชัยเดือดกับตำแหน่งบัลลังก์เจ้าความเร็วแห่งทวีป
การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการ เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2022 ชิงชัยทั้งสิ้น 5 สนาม ใน 3 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย ญี่ปุ่นและประเทศไทย 2 สนามได้แก่ สนามแรก ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และสนามสุดท้าย เพื่อตัดสินแชมป์ประจำฤดูกาลระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายน 2565 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
ล่าสุดเป็นกิจกรรมพิตวอล์คก่อนชิงดำในเรซสุดท้าย บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก เหล่าแฟนความเร็วได้พบปะกับนักแข่งที่ชื่นชอบ ใกล้ชิดกับเรซควีนสุดสวย การแข่งขันครั้งนี้มีนักบิดไทยที่ลงทำการแข่งขันกว่า 16 คน ลงดวลความเร็วกับทั้งนักบิดชั้นนำจากทั่วเอเชีย แถมพ่วงไปด้วย นักบิดจอมเก๋า-ดาวรุ่งจากไทยหลายคนที่ได้รับสิทธิ์ไวลด์การ์ด ลงเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับงานแข่งระดับอินเตอร์อย่างเต็มที่ โดยรายการนี้ถือเป็นเวทีสำคัญที่เตรียมความพร้อมให้แก่นักแข่ง ทีมแข่ง ชาวไทย ต่อยอดสู่รายการแข่งขันในระดับสากล
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages